ý tưởng

Giờ ăn sushi là một khái niệm ban đầu sáng suốt

Tôi muốn mang lại nụ cười cho nhiều khách hàng bằng món sushi!

Sushi time muốn cung cấp những món sushi tuyệt đẹp và ngon cho càng nhiều khách hàng càng tốt.

Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều thực đơn khác nhau để bạn có thể thưởng thức sushi bất kể giới tính hay tuổi tác.

thực đơn

Sushi time Thực đơn ban đầu được làm phong phú hơn!

Bạn cũng có thể mua quà lưu niệm và quà tặng

truy cập

Sushi time, một nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Kyoto, có thể tiếp cận tốt với nhà ga Chika

Tổng quan

Tên cửa hàng

Thời gian sushi

Địa chỉ

Tòa nhà Araki 1F, 478 Nakagiya-cho, Nakagyo-ku, Kyoto, Kyoto

Số điện thoại
050-3628-3021
Giờ làm việc

11: 30-21: 00

Nghỉ lễ thường xuyên

Không có

Đại diện

岡山 和幸

Truy cập

Sushi time, một nhà hàng sushi ngon tại Karasuma-dori, đang chờ khách ở vị trí tốt nhất của ga Chika. Truy cập trong một điều kiện tốt, chỉ cách nhà ga vài phút đi bộ, và cửa hàng là một cửa hàng nhỏ với một cửa hàng dễ thương, vì vậy đó là một bầu không khí mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng với bạn bè gần gũi với bạn. Ghế có giới hạn, vì vậy vui lòng đặt chỗ qua điện thoại hoặc e-mail trước một bữa tối quan trọng.

Bữa trưa giao hàng tận nơi

Giờ ăn sushi là

Hộp cơm sushi thời gian rất phổ biến

Ngoài bánh rán và bánh sushi, Sushi time còn bán hộp bento. Hộp cơm sushi lộng lẫy và sang trọng là nguyên bản của chúng tôi mà bạn không thể ăn ở bất kỳ nơi nào khác. Nó được sử dụng trong các cảnh khác nhau như hội họp, giải trí, đào tạo, các vấn đề pháp lý và các bữa tiệc tại gia. Ngoài ra, đối với những người không giỏi về sushi và sinh học, chúng tôi cũng có những hộp cơm trưa chủ yếu là sushi, để bạn có thể ăn cùng gia đình và bạn bè. Hộp cơm chỉ được giao tận nhà hoặc mang đi nên bạn cần đặt trước ngày hôm trước. Có thể giao nó không chỉ trong thành phố Kyoto mà còn ở ngoài tỉnh. Chúng tôi mong muốn các đơn đặt hàng và yêu cầu của bạn qua điện thoại!

Phát triển dịch vụ

Phát triển dịch vụ

Giờ ăn sushi được thiết kế để giúp người dùng xe lăn, khách hàng cao tuổi và khách hàng sử dụng xe đẩy dễ dàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng để nhiều khách hàng có thể thoải mái đến cửa hàng nhất có thể. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện dịch vụ bằng cách thiết kế hàng rào ngăn cửa- miễn phí. Vì số lượng chỗ ngồi trong nhà hàng có hạn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt chỗ trước qua điện thoại hoặc email nếu muốn dùng cho bữa tiệc tối quan trọng.